Tranh đá quý cửu ngư quần hội treo thế nào may mắn, tài lộc?

Tranh đá quý cửu ngư quần hội treo thế nào may mắn, tài lộc?

Cách treo tranh đá quý cửu ngư quần hội hợp lý:

Tranh đá quý cửu ngư quần hội là mẫu tranh đá quý treo tường đẹp được nhiều gia đình lựa chọn để treo trong phòng khách với mong muốn mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình. Cửu ngư quần hội là búc tranh đá quý gồm chín con cá chép vượt qua ngũ môn để hóa rồng. Vì thế, cá chép được đánh giá ngang tầm với rồng và là con vật được coi là linh thiêng, cao của trong tín ngưỡng của người dân Việt. Ngoài ra, loài vật này còn tượng trưng cho sự thăng tiến, công dang, sự nghiệp và tiền tài.

Nhất là với những người làm ăn buôn bán thì cá chép lại càng có ý nghĩa đặc biệt, có thể giúp cho công việc kinh doanh của họ được thuận lợi và gặp nhiều may mắn.Vì thế tranh đá quý cá chép phong thủy ngoài việc được sử dụng để trang trí trong phòng khách thì nó còn được nhiều người dùng để là quà tặng đối tác, bạn bè nhân dịp khai trương với ý nghĩa mang lại may mắn cho cả năm.

Bức tranh đá quý cá chép treo phía trên ghế sofa phòng khách

Tranh đá quý cửu ngư quần hội chính là bức tranh đá quý 9 chú cá chép hội tụ về một nơi. Bên cạnh đó kết hợp với nhiều loại hoa như: Hoa sen, hoa mẫu đơn, hoa mộc lan… Bức tranh đá quý có thể mang gam màu đen trắng cổ xưa, hay nhiều màu sắc tươi sáng khác nhau. Với thị trường tranh đá quý ngày nay, tranh đá quý được sản xuất trên rất nhiều chất liệu khác nhau. Như tranh đá quý gỗ cửu ngư quần hội in ép hiện đại, tranh đá quý sơn dầu cửu ngư quần hội, tranh đá quý thêu cá chép, tranh đá quý 3d cá chép…

Để bức tranh đá quý vừa mang lại phong cách mới lạ cho phòng khách vừa mang lại những ý nghĩa phong thủy tốt lành cho bạn và gia đình bạn thì bạn cần chú ý trong cách treo tranh đá quý cửu ngư quần hội như sau:

Tranh đá quý cá phong thủy nên treo ở vị trí cát lợi trong phòng khách để khiến cho không gian phòng khách nhà bạn trở nên đẹp và độc đáo, ấn tượng hơn.

– Theo như Ngũ hành thì cá thuộc Thủy, vì thế những người có tuổi và vận mệnh hợp với Thủy tốt nhất nên chọn treo những bức tranh đá quý về cá trong phòng để mang lại những điều may mắn, thuận lợi cho bản thân.

– Những người tuổi kỵ Thủy thì tuyệt đối không vì sở thích mà lựa chọn treo tranh đá quý cá bởi có thể mang lại những điều không may mắn cho bản thân và những người thân trong gia đình.

– Cá thuộc Thủy theo Ngũ hành vì thế bạn nên treo tranh đá quý cá ở vị trí tương sinh tương trợ hay chính là hướng Đông, hướng Đông nam và hướng Bắc. Hoặc cũng có thể treo ở vị trí trung tính là hướng Đông bắc và Tây nam.

– Tuyệt đối không nên treo tranh đá quý cá ở các hướng tương khắc, hao tổn như hướng Nam, hướng Tây bắc và hướng Đông.

– Ngoài treo tranh đá quý ở phòng khách thì bạn cũng có thể treo tranh đá quý cá ở phòng ăn để tạo không khí ăn uống.

Vậy là bạn đã biết đến ý nghĩa phong thuỷ cũng như cách treo tranh đá quý Cửu ngư quần hội rồi đấy. Mỗi tranh đá quý đều có ý nghĩa riêng và cần được đặt ở vị trí thích hợp, bạn luôn phải chú ý nhé.

Bài viết liên quan