TRANH ĐÁ QUÝ HOÀNG GIA –  QUẬN 3 HCM

Tranh đá quý Hoàng Gia được ra đời theo cảm hứng cũng như kinh nghiệm sau 1 thời gian dài làm việc trong ngành tranh đá quý. Hiểu được giá trị cũng như tính chất của Tranh đá quý khác với những thể loại tranh khác như thế nào. Cũng như muốn mang đến có khách hàng cái nhìn mới hơn về Tranh trang trí & đa dạng mẫu mã sở thích cá tính cũng như riêng biệt. Nhưng phải đảm bảo tính độc đáo, mộc mạc.

Đối với tôi, tranh đá quý không phải nhìn là yêu ngay cái nhìn đầu tiên nếu những ai không thích sự mộc mạc giản dị cũng như thô sơ thì sẽ thấy tranh đá quý thật sự không thu hút như những tranh nghệ thuật khác. Tranh đá quý mang đến cái nhìn về chiều sâu hơn. Bởi nó đẹp một cách rất thô sơ như chính tính chất của chất liệu làm nên nó cũng giống như sự mộc mạc giản dị của người thợ tạo nên tác phẩm. Mỗi một bức tranh đá quý hoàn thành đều được thợ làm bằng cả cái tâm của chính mình, họ làm bằng bàn tay tài hoa nghệ thuật, bàn tay đầy năng khiểu mà không phải ai cũng có thể làm được.

Cái mà tôi cảm nhận được ở tranh đá quý không phải giá tiền đắt hay rẻ mà là cái tâm cái công & cái giá của thợ khi hoàn thiện một bức tranh đá quý nó sẽ như thế nào.

Tôi hay nói : ” Cầm viết vẽ đã là khó, mà cầm gạc làm nên bức tranh đá quý còn khó gấp nhiều nhiều lần” . Giá trị trong tranh không chỉ là chất liệu đá quý & bán quý mà là cái khiếu cái tâm cái nhẫn nại của chính người thợ.

Cách lựa chọn tranh đá quý phong thủy phù hợp cho gia chủ đón tài lộc

Treo một bức tranh đẹp đặc biệt là tranh đá quý phong thủy không những làm tăng mỹ quan mà còn có tác dụng phong thủy giúp mang máy mắn, phú quý, cát tường đến với gia chủ. Tuy nhiên, gia chủ cần lưu ý đến ý nghĩa của tưng bức tranh sao cho phù hợp vì không phải bất cứ bức tranh nào cũng thích hợp treo trong nhà.

Để giúp Quý gia chủ đón được nhiều tài lộc trong năm mới, trong khuôn khổ bài viết tranh đá quý Hoàng Gia giúp gia chủ tham khảo thêm một số bức tranh đá quý để có lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất.

Tiêu chí để lựa chọn một bức tranh phù hợp 

Để lựa chọn được một bức tranh đá quý phù hợp, đòi hỏi gia chủ phải chuẩn bị tìm hiểu rất nhiều.
Trước hết gia chủ phải tìm làm sao để có một tranh phù hợp với tuổi hoặc căn nhà ở của mình, vì tranh đá quý phong thủy luôn có rất nhiều ý nghĩa khác nhau từ tuổi tác, đến linh vật.
Tranh đá quý  thường có nhiều thể loại phong phú, đa dạng và thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc của người họa mà mỗi người sẽ có cách cảm nhận khác nhau về nghệ thuật và ý nghĩa sâu sắc ẩn trong từng nét vẽ. Những bức tranh đá quý phong thủy họa cảnh này luôn mang tới sự tươi mới, mát mẻ và hài hòa cho căn phòng.

Tiêu chí của Tranh đá quý Hoàng Gia chỉ muốn mang lại cho khách hàng 

+ Những bức tranh đá quý đẹp, đa dạng.

+ Tư vấn thiết kế theo yêu cầu của khách để ra một bức tranh đá quý độc đáo của riêng khách.

+ Mọi thứ có thể tốt thì giá thành cũng phải hợp lý.

+ Hổ trợ vận chuyển free cho khách đỡ thêm chi phí đi lại.

+ Nhiều mẫu mà phù hợp : Tranh Đá Quý Phong Thủy, Tranh Đá Quý Theo Con Giáp, Tranh Đá Quý Chân Dung

* Ngoài ra còn một dịch vụ có thể nói là bậc nhất trong nghành Tranh Đá Quý Phong Thủy. Đó chính là nhận thiết kế tranh đá quý theo nhu cầu của gia chủ *

Để tìm hiểu thêm và sở hữu một bức tranh đá quý phong thủy đẹp và phù hợp khách hàng vui lòng liên hệ với Tranh đá quý Hoàng Gia để được tư vấn chi tiết:

TRANH ĐÁ QUÝ HOÀNG GIA

Địa Chỉ: 383 Võ Văn Tần, phường 5, Quận 3, HCM.

Hotline: 0931 780 852 – 0937 803 805 

Email: Hongvu1204@gmail.com 

hongvu.hoangggia@gmail.com

Website:  Tranhhoanggia.com